GIỚI THIỆU VỀ TÔI

Tôi đã từng là một người làm thuê ở 6 công ty tập đoàn nước ngoài, tôi cũng đã từng là một người nhút nhát, nghèo khó và không dám thay đổi. Nhưng tôi đã làm được điều là dám thay đổi bản thân mình để có được ngày hôm nay.

Tôi không so sánh tôi với ai cả, nhưng tôi của ngày mai sẽ chắc chắn hơn tôi của ngày hôm nay! Tôi muốn giới thiệu sơ về tôi để các bạn có thể hiểu tôi đã từng như thế nào và tôi đã làm gì để tôi có thể thay đổi bản thân được.

Bạn cũng sẽ có những thứ mà bạn muốn nếu như bạn thực sự muốn THAY ĐỔI.

Những công ty tôi đã làm qua:

- 7/2008 - 8/2009: Kỹ thuật viên công ty Colgate Palmolive Việt Nam.

- 9/2009 - 7/2011: Service Engineer ở Công ty Vecomtech.

- 8/2011 - 2/2012: Engineering công ty Posco VST.

- 3/2012 - 7/2012: Production Supervisor tại công ty Coat Phong Phú.

- 8/2012 - 3/2014: Production Supervisor tại công ty Jabil Việt Nam.

- 4/2014 - 12/2014: Production Supervisor tại công ty II-VI Việt Nam.

Tôi muốn nói điều này để các bạn hiểu rằng, nếu như bạn đã và đang làm thuê thì trước đó tôi đã làm điều này rồi. Và tôi đã có những thấu hiểu và nếu bạn thực sự muốn thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể làm những điều như tôi đang làm.

Những dự án kinh doanh tôi đã làm qua và hiện tại:

Tôi đã từng khởi nghiệp rất nhiều dự án và nếm khá nhiều mùi thất bại rất nhiều. Để có ngày hôm nay tôi cám ơn những thất bại đó, những thất bại đó làm cho tôi mạnh mẻ hơn rất nhiều. Giúp cho tôi có thể có được những trải nghiệm và kinh nghiệm để có ngày hôm nay.

Tôi đã từng khởi nghiệp qua rất nhiều ngành nghề: cửa hàng điện thoại, áo thun, áo cặp thời trang, nón bảo hiểm, đồ lót thời trang, bếp nướng, bút gỗ...có những thất bại và có những thành công nhất định.

Hiện tại, công ty THHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ của tôi cũng đang hoạt động và vận hành rất tốt.

Website: Thegioiquatanggo.com

Nhưng tôi vẫn muốn làm những điều lớn lao hơn nữa, tôi muốn làm được nhiều việc hơn, chinh phục nhiều thử thách hơn. Đó là lý do tôi tôi cùng công ty Saffron Việt Nam hợp tác với nhau ở vị trí Giám Đốc Phát Triển.

Tôi muốn cùng đồng hành và hỗ trợ được nhiều người hơn, tôi muốn có nhiều người đồng hành cùng tôi trên con đường chinh phục những khó khăn thử thách. Và tất nhiên, thành quả đến với bạn sẽ là những thứ mà bạn muốn. 

Website: Saffronvietnam.co

 

LUÔN HỌC TẬP & KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Bản thân tôi ý thức được rằng, học tập & LÀM - LÀM - LÀM là con đường nhanh nhất để có được thành công. Chính vì vậy tôi luôn ý thức và liên tục hoàn thiện bản thân.

Tôi đã học rất nhiều nơi và nơi khởi đầu cho tôi có được thành công ngày hôm nay là IM Group. Tôi biết ơn và chân thành cảm ơn IM Group và siêu nhân áo tím anh - Nguyễn Minh Đức rất nhiều. Nhờ có IM Group mà tôi có được nền móng vững chắc về con đường Internet Marketing này hôm nay và tôi đã vận dụng rất nhiều trong công việc của mình.

Người thứ 2 mà tôi vô cùng biết ơn đó là Sư Phụ Nguyễn Vĩnh Cường. Đây là người mà cho tôi những tư duy, những ý tưởng táo bạo trong kinh doanh để tôi có thể lột xác. Tôi trước đây không dám thể hiện mình, là một người khép kín và cứ làm việc của mình.

Nhưng từ khi học sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường, tôi biết rằng mình có thể làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Mình có khả năng và mình chắc chắn làm được những gì mà mình muốn.

Để có được chút thành quả ngày hôm nay, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ những người thân, bạn bè của tôi rất nhiều. Như anh Đỗ Ngọc Toại đã là người hỗ trợ tôi rất nhiều trong giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên. Bạn phải có được những mối quan hệ như vậy sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trên con đường khởi nghiệp.

Trong thị trường đầu tư, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Võ Hùng - Người đã cho tôi những kiến thức về đầu tư vô cùng quý giá.

Những người mà tôi không thể nhắc hết đến ở đây, họ đã cho tôi rất nhiều kiến thức & lời khuyên vô cùng giá trị. Giúp cho tôi có được ngày hôm nay với những kinh nghiệm trong thương trường và chiến trường.

 

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG DIAMOND GROUP

Money Group là cộng đồng mà tôi và các anh em đang xây dựng. Đây là một ý tưởng mà tôi muốn làm nó để kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh, kết nối các sản phẩm kinh doanh tốt để cho các bạn có thể hợp tác.

Đây là một cộng đồng chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp, giúp các bạn trẻ như tôi ngày ấy có những kiến thức về khởi nghiệp để các bạn ấy có môi trường học tập và rèn luyện và kinh doanh.

 

DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CÙNG CÔNG TY SAFFRON VIỆT NAM

Tôi làm dự án này với mục đích hỗ trợ các bạn trẻ kinh doanh Online mà đang chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Tôi làm dự án này để đảm bảo rằng bạn sẽ khởi nghiệp cùng với công ty Saffron Việt Nam với rủi ro bằng 0. 

Tại sao rủi ro bằng 0 vì khi làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đào tạo bạn cách các bạn có thể kinh doanh và bán hàng. Nếu như bạn không bán được hàng thì chúng tôi sẽ thu hồi toàn bộ số hàng mà bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào.

Nếu bạn quan tâm, Bạn có thể tìm hiểu kỹ dự án: Khởi Nghiệp Cùng Công Ty Saffron Việt Nam tại ĐÂY.

Bạn có thể tìm hiểu về tôi ở bài báo của IM Group để bạn có thể tin tưởng tôi hơn và cùng hợp tác cùng tôi nhé.

>>> Xây dựng hệ thống kinh doanh bằng thời gian rãnh rỗi.

>>> Chia sẻ khởi nghiệp cùng Trường Việt Mỹ

Tôi luôn muốn đồng hành cùng bạn trong dự án này, Bạn có thể Join vào Group Facebook của chúng tôi bằng Link: Click Tại Đây

 

MÃI MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP - MÃI MÃI TIN THẦN HỌC HỎI

Đó là tin thần học hỏi của tôi, tôi sẽ liên tục học hỏi, liên tục nâng cấp bản thân mình và làm những việc khó khăn để chinh phục nó. Tôi rất thích câu nói của sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường của tôi: "Đừng sống như thể bạn có 1000 năm để sống". Chúng ta chỉ có một cuộc đời, hãy làm sao cho cuộc sống này thật sự ý nghĩa, thật sự giá trị. 

Mãi Mãi Tin Thần Khởi Nghiệp - Mãi Mãi Tin Thần Học Hỏi