Chào bạn, tôi là Nguyễn Đức Hiếu hiện tại là Giám Đốc Phát Triển của công ty Saffron Việt Nam

Trước đây, tôi đã từng làm việc ở những công ty tập đoàn nước ngoài như Colgate Palmolive Việt NamVecomtechThép Posco VSTCoat Phong PhúJabil Việt NamII-VI Việt Nam từ những vị trí thấp đến quản lý cấp cao.

Tôi chạy theo những đồng lương từ năm 7/2008 đến tháng 12/2014. Với gần 7 năm làm thuê trong các công ty tập đoàn nước ngoài.

Tôi cũng đã trải qua rất nhiều ngành nghề kinh doanh ngay từ thời còn đi làm thuê. Với hơn 5 năm kinh doanh đủ các ngành nghề tôi ý thức được rằng chỉ có kinh doanh mới có thể làm chủ được thời gian và cuộc sống của mình.

Tôi nhận ra rằng, để đi đến quyết định thay đổi bản thân mình từ một người làm công ăn lương sang một người làm chủ sẽ rất khó khăn cho bạnNhưng tôi đã làm được và tôi muốn hướng dẫn cho bạn điều đó!

Đó là lý do tôi quyết định tạo ra chương trình KHỞI NGHIỆP CÙNG CÔNG TY SAFFRON VIỆT NAMĐây là nơi mà bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh với rủi ro bằng 0. Đó là một dự án mà tôi đã triển khai và rất nhiều bạn trẻ đang rất thực sự hứng thú vì đáp ứng được nhu cầu AN TOÀN trong lúc khởi đầu kinh doanh.

Tôi xin nhắc lại, đây là dự án kinh doanh cùng công ty Saffron Việt Nam với rủi ro bằng 0. Hẹn gặp các bạn trong Group Khởi Nghiệp Cùng Công Ty Saffron Việt Nam.

Tôi là Nguyễn Đức Hiếu - Giám Đốc Phát Triển Công Ty Saffron Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA?

- Chưa từng kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Đã từng kinh doanh nhưng đã thất bại và muốn làm lại từ đầu?

- Sợ rủi ro và chưa tìm được một đối tác thật sự tin tưởng?

- Đang làm công ăn lương và muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình?

- Bạn là mẹ bĩm sữa đang phụ thuộc vào duy nhất vào nguồn thu nhập của chồng mình?

- Bạn đang muốn thực sự thay đổi và đang tìm kiếm cho mình một cơ để cải thiện thu nhập?

 

- Bạn được đào tạo về kinh doanh, đạo tạo về bán hàng với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

- Bạn được hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho đến khi bán được hàng và có nguồn thu nhập tốt.

- Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để có thể thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn.

- Bạn sẽ có được một công việc kinh doanh và có nguồn thu nhập tăng lên từng ngày với khả năng của bạn.

- Bạn sẽ là bà mẹ bĩm sữa kiến được tiền, nhiều tiền và nhiều hơn chồng của bạn nếu bạn có khát khao lớn.

 

- Bạn được ĐẢM BẢO nếu không bán được hàng sẽ được hoàn tiền 100%

- Bạn sẽ được trang bị kiến thức kinh doanh và sẽ được hướng dẫn cho đến khi bán được hàng.

- Hơn 500 đại lý trên toàn Quốc đã làm được điều này và bạn chắc chắn sẽ làm được.

- Sản phẩm của công ty Saffron Việt Nam đảm bảo chất lượng tốt, được Đại Sứ Quán Iran bảo trợ.

- Sản phẩm cam kết đền 1 tỉ VNĐ nếu như ai chứng minh được những giấy tờ của công ty Saffron Việt Nam là giả.

HIỂU RÕ CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP CÙNG SAFFRON VIỆT NAM

Chương trình khởi nghiệp cùng Saffron Việt Nam là một chương trình hợp tác cùng với các bạn thực sự mong muốn kinh doanh. Với số vốn khởi điểm nhập từ 20gr tương đương 3 triệu 800 - 6 triệu 700 bạn sẽ có được những những sự hỗ trợ và cam kết như sau:

- Được tham gia vào hệ thống đào tạo của công ty Saffron Việt Nam xuyên suốt quá trình cho đến khi các bạn bán được hàng và tăng doanh số bán hàng ngoài sức mong đợi của bạn.

- Được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng đội nhóm và kỹ năng đào tạo lại cho các thành viên trong đội nhóm của mình. 

- Chính Sách Kinh Doanh Không Rủi Ro: Được đảm bảo hoàn lại 100% số tiền của các bạn nếu như bạn đã làm theo những gì chúng tôi đào tạo mà bạn vẫn không bán được hàng. Chưa có thành viên nào tham gia cùng với chúng tôi mà không bán được hàng.

- Được đào tạo về sản phẩm với CEO Vũ Thanh Hoà - Người hiểu rõ Saffron nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

- Được tham gia chương trình đào tạo của chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Vĩnh Cường.

- Được đào tạo trực tiếp bởi giám đốc phát triển anh Nguyễn Đức Hiếu - Có hơn 5 năm trong mảng kinh doanh Online.

- Được đào tạo chuyên sâu về tính năng của sản phẩm đến từ thạc sĩ Trần Châu Quyên - Chuyên gia nghiên cứu Saffron.

Với những sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Công ty Saffron Việt Nam đang mong muốn hợp tác với tất cả các bạn đang mong muốn kinh doanh trên toàn quốc.

HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

- Giúp bạn KHAI MỞ khả năng bán hàng trong bạn, bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà bạn muốn. Bạn sẽ thấy được rằng bạn đã lãng phí quảng thời gian trước đây rất nhiều.

- Giúp bạn MẠNH MẼ HƠN, TỰ TIN HƠN vượt qua NỖI SỢ bán hàng. Giúp bạn TỰ TIN bán hàng và TĂNG THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN và bạn sẽ phải bất ngờ về điều này.

- Giúp bạn THAY ĐỔI CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, giúp bạn CÓ MỘT NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI, trở thành một con người mới với một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

- Giúp bạn có được kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng. Bạn sẽ thấy rằng điều đó thật DỄ DÀNG và KHÔNG KHÓ như bạn nghĩ.

- Bạn SẼ BIẾT ĐƯỢC TƯ DUY SAO CHÉP của những người thành công. Bạn được tham gia vào môi trường đào tạo rất năng động và được hướng dẫn bài bản và chuyên nghiệp nhất với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

- Bạn sẽ có được thêm một nguồn thu nhập ổn định và tăng theo thời gian.

 

BẠN CÓ NGHĨ RẰNG CƠ HỘI NÀY DÀNH CHO BẠN?

- Nếu bạn đang có công việc ổn định và KHÔNG DÁM HÀNH ĐỘNG, không dám thay đổi bản thân? Tôi cũng đã từng và tôi đã làm được và tôi tin rằng bạn cũng sẽ làm được như tôi hoặc thậm chí tốt hơn tôi rất nhiều.

- Nếu bạn nói rằng bạn CHƯA HỀ BIẾT GÌ VỀ KINH DOANH thì tôi bắt đầu cũng với con số 0 tròn trĩnh. Và tất cả chúng ta cũng đều như vậy, kiến thức sẽ có theo thời gian, KINH NGHIỆM sẽ có khi bạn thực sự dấn thân vào và có sự trải nghiệm nó.

- Nếu bạn đã từng thất bại trong kinh doanh và đã từng phá sản thì tôi ĐÃ TỪNG PHÁ SẢN RẤT NHIỀU LẦN. Tôi đã có những lần phá sản mà tưởng chừng không thể đứng dậy được. Và tôi đã vượt qua và tôi sẽ hướng dẫn cho bạn CÁCH BẠN VƯỢT QUA NÓ.

- Nếu bạn đã từng MẤT HẾT NIỀM TIN VÀO CUỘC SỐNGMẤT HẾT NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN MÌNH thì tôi cũng đã từng như vậy. Tôi đã vượt qua nó để có ngày hôm nay và tôi tin bạn cũng sẽ làm được.

- Nếu bạn đã từng trong hoàn cảnh thiếu thốn, phải vật lộn từng ngày để mưu sinh thì tôi cũng đã từng như vậy. Vợ chồng tôi cũng đã từng sống trong căn phòng trọ chưa đầy 20m vuông và phải kiếm từng đồng sinh hoạt hằng ngày.

Có trong đầu rồi sẽ có trong tay - Hãy cho bạn khát khao để hành động

- Nếu bạn đã từng không tự tin vào khả năng của bản thân, không nghĩ bạn có thể làm những việc lớn lao. Tôi cũng đã từng như vậy. Tôi đã thay đổi bản thân mình và tôi tin bạn sẽ có được tất cả những thứ mà bạn muốn.

MỌI VIỆC ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TIÊN! HÃY NHỚ RẰNG BẠN ĐƯỢC CAM KẾT KHÔNG RỦI RO

 

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI?

- Nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh và đang muốn học hỏi về kinh doanh!? Tốt! Click vào nút Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ giúp bạn có được kiến thức kinh doanh và có thêm thu nhập.

- Nếu bạn đang muốn từ bỏ công việc NGHÈO ỔN ĐỊNH và muốn khởi nghiệp kinh doanh!? Tốt! Click vào nút Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ giúp bạn làm được điều như tôi đã làm.

- Nếu bạn đang CHỈ CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP TỪ LÀM THUÊ và muốn CÓ THÊM MỘT NGUỒN THU NHẬP NỮA!? Tốt! Click vào Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ giúp bạn xây dựng nguồn thu nhập thứ hai như cách mà tôi đã làm.

- Nếu bạn đang ở trong một căn nhà trọ và bạn nghĩ rằng nơi đó không thuộc về bạn?! Tốt! Click vào nút Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ giúp bạn cách mà bạn có thể thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại và có thể thực hiện ước mơ của mình.

- Nếu bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp, cuộc sống khó khăn hiện tại là không dành cho bạn!? Tốt! Click vào nút Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ cùng bạn, giúp bạn thực hiện điều đó!

Nếu bạn thực sự thương yêu con cái của bạn, muốn dành cho chúng một cuộc sống tốt đẹp hơn!? Tốt! Click vào nút Đăng Ký Ngay! Tôi sẽ cùng với bạn thực hiện điều tuyệt vời này, tôi cũng có con nhỏ và tôi muốn dành cho con cái của mình điều kiện tốt đẹp nhất!

- Nếu bạn thực sự yêu thương Cha Mẹ của mình và mong muốn được báo hiếu? Bạn thấy có lỗi & ân hận khi chưa giúp được gì cho ba mẹ của mình!? Chưa đưa ba mẹ đi một chuyến du lịch vì bạn không có tiền? Cha mẹ của các bạn thì ngày càng già đi và không thể chờ bạn mãi?! TỐT! CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NGAY! Vì đây là cơ hội bạn có thể thay đổi bản thân và làm được điều đó!

 

BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA CƠ HỘI NÀY

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, sẽ chẳng có gì xảy ra với cuộc đời bạn và có thể bạn sẽ hối tiếc vì đã bỏ qua một cơ hội khởi nghiệp kinh doanh với rủi ro bằng KHÔNG.

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ không có cơ hội học hỏi và chơi với những người có cùng đam mê & khát khao kinh doanh. Bạn sẽ không biết được những kiến thức đưa họ đến thành công.

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp tục KIẾP LÀM THUÊ và bạn sẽ không có khả năng tạo ra SỰ ĐỘT BIẾN như tôi đã từng làm.

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ tiếp tục ở trong căn nhà trọ đó lâu hơn và có khi đến cuối đời bạn cũng không có được một căn nhà cho riêng mình.

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ không có cơ hội cho con cái của mình một cơ hội, một điều kiện tốt đẹp như bao đứa trẻ khác. Con cái của bạn xứng đáng được cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn có thể sẽ không có cơ hội có thêm một nguồn thu nhập để báo hiếu cho ban mẹ của bạnĐừng để sự hèn nhát, sự yếu kém của bạn cản sẽ là một sự ân hận sau này.

Hãy cho bạn có cơ hội để có thể thay đổi cuộc đời bạn, chưa bao giờ việc có thể thay đổi cuộc đời bạn lại dễ dàng như lúc này. Bạn cần một khát khao lớn, một ý chí mạnh mẽ, một nghị lực phi thường. Việc còn lại là của tôi, của công ty Saffron Việt Nam, của chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường sẽ giúp bạn.

Tôi chỉ dành cơ hội này cho 50 người nhanh nhất muốn thay đổi bản thân và trở thành đối tác của công ty Saffron Việt Nam. Họ là những người dám hành động trong khi những người khác chỉ đứng nhìn. 

Tôi rất thích câu nói này: Nếu bạn thực sự muốn, không ai có thể ngăn cản bạn. Nhưng nếu bạn không muốn, không ai có thể giúp đỡ bạn. Tôi chỉ giúp được những ai Click vào ô Đăng Ký và trở thành đồng đội của tôi, trở thành đối tác của công ty Saffron Việt Nam.

HÃY NHỚ! CHỈ 50 NGƯỜI DUY NHẤT CÓ ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHỞI NGHIỆP KHÔNG RỦI RO!